Vẻ đẹp, nét lôi cuốn trong không gian phòng ngủ gỗ óc chó

Vẻ đẹp, nét lôi cuốn trong không gian phòng ngủ gỗ óc chó

Phòng ngủ ấn tượng với hình ảnh gỗ óc chó mộc mạc, hiện đại lôi cuốn trong từng nét vân uốn lượn, tinh tế trong thần thái. Sự xuất hiện của nội thất gỗ óc chó góp phần tạo nên thần thái thực sự là hiếm có cho căn phòng ngủ.

Gỗ - Ngôn ngữ " biết nói" của cảm xúc

Chắt lọc những vẻ đẹp tinh túy của đất trời thiên nhiên, gỗ óc chó TD House - tạo nên nét riêng ấn tượng, nói lên tiếng lòng của những vị gia chủ danh giá trong chính không gian mà họ sở hữu.

" Đó là khoảnh khắc ngưng đọng TD house tha thiết muốn gửi vào trong mỗi tác phẩm nội thất gửi tặng quý vị".

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi không gian phòng ngủ có cái " duyên" riêng của chúng, luôn là những nguyên tắc nhất định trong nghệ thuật thiết kế để có thể tạo nên những điều kỳ diệu trên từng sản phẩm.

Gỗ óc chó đã làm rất tốt những điều đó, mỗi vân gỗ là trọn vẹn một sợi dây cảm xúc  nối với những đồ nội thất tạo nên hình ảnh không gian mới mẻ, hiện đại, thoải mái, thư giãn nhưng không kém phần tinh tế. Đó là mong muốn ấp ủ trong tâm trí của mỗi kiến trúc sư TD House khi tạo nên sản phẩm.

Vẻ đẹp lôi cuốn của gỗ óc chó

Vẻ đẹp lôi cuốn của gỗ óc chó

Phòng ngủ nội thất gỗ óc chó

Phòng ngủ nội thất gỗ óc chó

Trọn vẹn vẻ đẹp " khó cưỡng" với mỗi phòng ngủ

Tạm gác lại những lời đẹp nhất để ca tụng về vẻ đẹp của gỗ óc chó, những không gian thực tế là minh chứng rõ ràng nhất để có thể thuyết phục được những vị gia chủ của chúng tôi.

Thiết kế nội thất với sắc thái bền bỉ, không gian đơn giản nhưng hòa trộn nét Á - Âu đầy mới mẻ, nội thất gỗ óc chó nổi bật trên nền trắng tinh khiết, tôn thêm sự ấm áp và sang trọng cho phòng ngủ.

Phòng ngủ luôn là khơi nguồn của những cảm xúc thương yêu nhất đối với mỗi thành viên trong gia đì nh, bởi thế cái " độc đáo" mà gỗ óc chó mang lại đặc biệt đến mức, gia chủ tưởng chừng như đang sống trong một không gian thiên nhiên thân thuộc, với những " bức tranh" mới mẻ mà mỗi ngày quý vị đều  có thể khám phá ra cái " vị" lạ riêng, thú vị riêng.

Tại sao lại là Nội thất TD HOUSE?

" Một sản phẩm có thể chưa đủ để tạo nên kỳ tích, nhưng một cái bắt tay với đối tác tin cậy cũng đủ làm nên lịch sử" - ghi lại vẻ đẹp độc đáo của " Gỗ óc chó" cùng với những cống hiến chân chính, tận tâm và bền vững của thương hiệu nội thất óc chó cao cấp TD House.

Bởi niềm tin cái đẹp sẽ luôn tồn tại và xứng đáng với những người thực sự biết tìm tòi, khám phá và trân trọng. Gỗ óc chó vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận để Nội thất TD House có thể cống hiến những sản phẩm hoàn hảo nhất dành riêng cho quý vị.

Cập nhật lần cuối: 13/03/2020 12:01:35 CH